สีดาก็อปปี้ SD-Design  
ลงชื่อเข้าใช้ ลงทะเบียน
  

ดาวน์โหลดโปรแกรม Splash PRO EX 1.13.1

โพสต์โดย: kanung | เมื่อ: 26-6-2016 07:01| เข้าชม: 178| ความคิดเห็น: 0

ข่าวฮอต บทความฮิต
ข่าวสาร บทความ ที่ได้รับความนิยม
พ.ร.บ.คอม ฉบับปรับปรุงแก้ไข พ.ศ. 2560 มีผลบังคับใช้แล้ว ฝากร้านโดยไม่ได้รับอนุญาติถือว่าผิด มาดูสรุป พ.ร.บ. กัน เนื่องจาก พ.ร.บ.คอมพิวเตอ
โพสต์เมื่อ 2017-07-27 | เข้าชม 12 | ตอบ 4
The Initial – CODEX | +Update 1
The Initial – CODEX | +Update 1
โพสต์เมื่อ : 2017-07-20
เปิดอ่าน : 12 ความคิดเห็น : 0
Yonder The Cloud Catcher Chronicles – RELOADED | +Update 1Children of Zodiarcs : Collector’s Edition – GOGสกิน yooenet_blue เวอร์ชั่นที่ 2 ไว้ทำบอร์ดแนวบทเพลงวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา (รายงาน)I offer my services erotic chat (free gay chat rooms chatix chat)เขาชื่อน้องมุกข์ สุดสวยเปิดใช้แล้วอุโมงค์ทางลอดจุดตัดทางรถไฟ “บัวใหญ่-บัวลาย” แก้ปัญหารถติดโคราชสาวใสในชุดสีชมพูกับดอกกุหลาบ

                                                                                                                                                                                                                                                                                               Splash Pro Ex รวมคุณสมบัติทั้งหมดของ Splash PRO พร้อมกับความสามารถในการส่งออกไฟล์วิดีโอได้อย่างง่ายดายมากขึ้นและรวดเร็วในการมาร์ทโฟนเครื่องมือสื่อทั่วไป (iPhone, iPad HTC, BlackBerry, Nokia, .. ) รวมถึงเสมอ ทั้งอัปโหลดทั้ง Facebook, หลอดคุณและอื่น ๆ อีกมากมาย
คุณลักษณะเฉพาะของ Splash Pro Ex

ถูกสร้างขึ้นเพื่อรับชมภาพยนตร์ความละเอียดสูงที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

เล่นและแปลงทุกรูปแบบวิดีโอ HD (ยกเว้น ISO); กล้อง videoclip ที่มีความเร็วอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อภาพได้อย่างราบรื่นโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งตัวแปลงสัญญาณใด ๆ ทั้งหมดพยายามที่จะดาวน์โหลดไปติดตั้งดูแปลงและแบ่งปันซอฟแวร์กับเพื่อนใหม่จริง มันใช้เวลาเพียงหนึ่งวินาทีเพื่อเปิดใช้งานและหนัง HD เล่นได้ทันที!

แปลงวิดีโอมากที่สุดกับตัวเลือกที่แตกต่างกัน

เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ HD ที่ดีที่สุดที่นำเสนอส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ไม่ซ้ำกันเลยทีเดียวเพียงแค่กดปุ่มที่จะเดินออกมาจากคลิปเป็นเรื่องง่ายอย่างรวดเร็วในรูปแบบวิดีโออื่น ๆ ที่ใช้กันทั่วไปสำหรับเครื่องมือมาร์ทโฟนหรือส่งไปยัง Facebook, Splash Pro Ex คุณ tube..Voi คุณจะประหยัด ค่อนข้างมากของความพยายามและเวลาที่จะเร่งฮาร์ดแวร์จริงสำหรับการส่งออกวิดีโอที่ดีที่สุดในการเดินทางได้อย่างรวดเร็ว

เพลิดเพลินไปกับ HD ที่น่าตื่นตาตื่นใจกับการนำเสนอ Splash Pro Ex

ให้มากที่สุดของเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์ของคุณเพื่อประหยัดเวลาอันมีค่าของคุณและพวกเขามีอายุการใช้งานค่อนข้างมากของการใช้พลังงานของคอมพิวเตอร์Splash Pro Ex ผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดรวมทั้ง NVIDIA CUDA และ Intel ซิงค์ด่วนกับถอดรหัสวีดีโอจะทำให้กระบวนการผลิตไปได้เร็วขึ้น!

คุณภาพของภาพที่ดี

ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย​​คุณภาพของภาพทำให้ได้ดี ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของการดูภาพหรือวิดีโอพื้นฐาน SD HD ทั้งหมดที่คุณไม่เคยเห็นภาพที่ดีขึ้นมาก
เพลิดเพลินกับภาพยนตร์ย้ายเรียบเนียนละเอียดมากขึ้นภาพสีและสดใส

อัตราการผลิตวิดีโอไปมากระดับ high-end:
การแปลงไฟล์วิดีโอด้วยเทคโนโลยีการประมวลผลก่อนเป็นสดชื่นอาวุโสSPLASH Pro Ex ช่วยไฟล์วิดีโอทั้งหมดสามารถส่งออกไปภาพที่คมชัดตลอดเวลาแม้ว่าจะออกจากไฟล์วิดีโอมีชนิดที่แตกต่างกันของความละเอียดไปจากต่ำไประดับที่สูงขึ้น เทคโนโลยีที่เหมาะสำหรับพรีเมี่ยมของ CPU แบบ multi-core ทุกมีการสาธิตที่ยอดเยี่ยม

ตรวจสอบคลิปของกล้องถ่ายวิดีโอ รูปแบบการสนับสนุนเป็น AVCHD ™ที่ทันสมัย​​ที่สุด
นอกจากนี้ยังมองเห็น 20/24/25 คลิป / 30p เรียบคุณไม่เคยเป็นมาก่อน เรียกดูคลิปโดยตรงจากกล้องถ่ายวิดีโอ AVCHD ™ที่มีเมนูแบบโต้ตอบของกล้อง

ส่วนติดต่อผู้ใช้สร้างสรรค์, เป็นกันเองมากตอบสนองอย่างรวดเร็วมีรูปแบบที่แตกต่างกันมาก

พยายามที่จะค้นพบผ่านสมาร์ทแสวงหาเครื่องมือค้นหาขั้นสูงเพื่อค้นหาทุกฉากในหนังที่คุณไม่จำเป็นต้องหยุดการชมภาพยนตร์ Splash Pro EXT ยังให้ผู้ใช้ที่มีประสบการณ์มากกว่าในขณะที่ดูทอดพระเนตรภาพยนตร์

วิธีการประหยัดพลังงาน, เงินและเวลาเพลิดเพลินไปกับการชมภาพยนตร์ในแบตเตอรี่อีกต่อไป

การบริหารจัดการการประหยัดพลังงานอัจฉริยะพลังงานที่แท้จริงในการช่วยลดการใช้พลังงานสำหรับเครื่องพีซี เพลิดเพลินไปกับเวลา 40 O / o อีกต่อไปเมื่อดูวิดีโอบนแบตเตอรี่แล็ปท็อป
บันทึกรูปแบบนี้คุณยังสามารถติดตามการใช้พลังงานแผนภูมิของคุณแบตเตอรี่แล็ปท็อปเท่าไหร่ส่วนที่เหลือและอื่น ๆ อีกมากมาย

เอกลักษณ์ของ บริษัท CODEC Mirilis:
มีการตั้งค่าได้อย่างรวดเร็วไฟล์วิดีโอเสียงสำหรับ CPU แบบ multi-core และกราฟิกการ์ดเร่ง. (GPU)โปรดเลือกเทคโนโลยีที่ใช้พลังงานต่ำเพื่อประหยัดพลังงานแบตเตอรี่แล็ปท็อปล่าสุดเงินและสภาพแวดล้อมแจ้งให้ทราบล่วงหน้าไม่จำเป็นต้องติดตั้ง CODEC เสริมใด ๆ ที่ยังคงสามารถเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของไฟล์วิดีโอ HD ทั้งหมด


Homepage                                       
Splash PRO EX 1.13.1
       
Serial:​


                                       
pNks0-J33LP-Ruzf0-SlNi@-8@Lxq-B#nzJ​ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้